Hmm... Bạn biết đấy, nói đến chủ đề ăn uống, bên cạnh việc tìm kiếm những địa chỉ ăn ngon, nhiều bạn trẻ giờ đây còn có những ý tưởng rất độc đáo và mới lạ trong... cách ăn. Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ thấy khó hiểu lắm đúng không? Ăn thôi mà, ai ăn mà chẳng như ai, có gì khác lạ đâu chứ?

Không hề không hề nhé, cùng một món ăn cũng có rất nhiều cách ăn đó. Điển hình như hướng dẫn ăn me sao cho thần thái và sang chảnh của anh chàng Bobby dưới đây này!

Ăn me thôi cũng cần phải có những bước bài bản đó! Xem hướng dẫn của anh chàng Bobby này nhé!

Bước 1: Ăn thử me

Đây là bước quan trọng để quyết định bạn có nên ăn me hay không. Hãy ăn thử để lựa chọn nhé!

Bước 2: Chiêm nghiệm me

Gọi là me chua thì nghĩa là nó là me và nó chua. Thế nhưng, hãy yên tâm là nó có rất nhiều đường, nhiều bất chấp luôn nên cũng không sợ bị chua tới độ quắn quéo đâu.

Chúng ta có thể ăn me vào những ngày nắng hạ, hay là vào những ngày mưa rào. Ầy mà thật ra, thích ăn lúc nào thì ăn thôi! Trong lúc chiêm nghiệm bỗng thấy anh Grab đi qua thì sẵn tiện cũng chiêm nghiệm luôn xem Grabfood có ship me hay chưa?

Bước 3: Thưởng thức me

Me nên tròn đều và mềm khi bóp nhẹ. Me nên vừa chua vừa ngọt vừa cay. Tách thịt me và hạt me nên dễ như ăn... me (!). Xong rồi “phun” ra là xong một hạt me. Rồi hai nè... Rồi ba nè... Rồi cứ thế là hết luôn bịch me nè!

Bước 4: Tri ân người dạy ăn me

Chính là tri ân bằng cách vote cho người dạy ăn me tại cuộc thi du lịch siêu hot Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến đó! Anh chàng này cũng tiện thể ghê nhỉ?!.

Bạn có muốn chia sẻ những cách ăn độc đáo của mình không, đừng ngại ngần nhé!

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Bình luận