Vậy là lại đến thời điểm bùng nổ của mùa du lịch, mùa đi, mùa... ăn, cũng là mùa của Here We Go - sân chơi đặc biệt dành cho những ai ưa thích dịch chuyển, khám phá những vùng đất mới, những món ăn mới, những nét văn hoá của nhiều vùng miền khác nhau.

Sau 3 mùa với rất nhiều các hoạt động, trải nghiệm, Here We Go đã và sẽ tiếp tục trở thành sân chơi dành cho những ai có niềm đam mê bất tận với du lịch, yêu thích khám phá... Thế nhưng, Here We Go lần này sẽ đặc biệt hơn rất nhiều, với mộtphiên bản chưa từng có từ trước đến nay: “Thánh Ăn Đại Chiến” hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ và mãn nhãn trong mùa hè đó.

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图1)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图2)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图3)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图4)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图5)

Ảnh: Quang Vinh, Pandas Flavor.

Cuộc thi Here We Go (HWG) - Thánh Ăn Đại Chiến là sân chơi sáng tạo của lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam. HWG Thánh Ăn Đại Chiếnvới mục tiêu tạo nên nhữngcơn sốt mới về trải nghiệm ẩm thực của giới trẻ, tìm rađại sứ ẩm thực của Việt Nam và mang lại một bữa tiệc thị giác mãn nhãn. Đâyhứa hẹn sẽ là sân chơi cực độc dành cho những bạntrẻ yêu món ngon, có khả năng tạo xu hướng mới trở thànhđại sứ cho ẩm thực Việt.

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图6)

Here We Go sẽ diễn ra từ ngày 12/6 - 14/7 với 2 vòng thử thách vô cùng thú vị:

Vòng 1 (12/6 - 23/6) Thử Thách Cực Đại

Vòng 1 bao gồm 3 thử thách liên hoàn, vừa vui nhộn nhưng cũng rất hóc búa, thách thức và đòi hỏi người chơi phải sử dụng tất cả vốn kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm mà mình có về lĩnh vực ẩm thực. Các thử thách với kỹ năng khác nhau sẽ giúp người chơi bộc lộ tài năng trở thành “thánh ăn” của mình.

Trong vòng 1, ngoài phần thi chính còn bao gồm 2 phần thi nhảy cóc vô cùng hấp dẫn là challenge “ăn cùng thần tượng” và Mukbang wannabe, đều là những phần thi mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图7)

Vòng 2 (10/7 - 14/7) Thánh ăn đại chiến

Vòng 2 là sự giao thoa tinh túy của ẩm thực Việt và ẩm thực Châu Á qua lăng kính sáng tạo của các thí sinh Here We Go. Thí sinh sẽ vừa đi trải nghiệm ẩm thực địa phương của nước bạn, đồng thời đóng vai trò đại sứ quảng bá cho ẩm thực Việt lan tỏa trên bàn tiệc ẩm thực thế giới. Ở vòng thi này, nền ẩm thực Việt Nam sẽ được hiện lên qua lăng kính của các “thánh ăn” theo những cách rất sáng tạo và hấp dẫn.

Nhiệm vụ của mỗi thí sinh trong vòng thi này là hoàn thành 1 bài viết được trìnhbày dưới dạng Emagazine cùng 1 video thểhiện được một cách sáng tạo và sâu sắc nhấtnhiệm vụ được đề ra.

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图8)

Dàn giám khảo - những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc thi này cũng là những nhân vật rất hot trong giới trẻ hiện nay:

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图9)

Ca sĩ Quang Vinh: Đi sâu trong lòng người mến mộ bởi hình ảnh “hoàng tử sơn ca” nhưng giờ đây, Quang Vinh lại được nhớ đến nhiều hơn với một vai trò rất khác: một travel blogger với những clip review thú vị về rất nhiều điểm đến trong và ngoài nước. Những trải nghiệm du lịch, ẩm thực của Quang Vinh chắc chắn sẽ giúp anh hoàn thành tốt vai trò giám khảo của mình trong cuộc thi Here We Go lần này, đồng thời mang đến thật nhiều bất ngờ cho cuộc thi.

Food blogger Panda“s Flavor: Sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 96 nghìn lượt follow, Lê Trung Kiên hiện đang là một food blogger có ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. Với gu ẩm thực tinh tế đồng thời là một food photographer với những shoot ảnh ”vạn người mê“Panda”s Flavor là một nhân tố rất mới mẻ nhưng cũng không kém phần thú vị trong dàn giám khảo Here We Go năm nay.

Chị Nguyễn Minh - Giám đốc Marketing Khối nội dung VCCorp, Trưởng BTC cuộc thi: Là người đã đồng hành của Here We Go mùa 3, chị Bình Minh không chỉ là một người tiếp xúc với các bạn trẻ hàng ngày mà còn rấtyêu mến sự hiện đại, năng động của 9X. Đây là vị giám khảohứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn sâu sắc, toàn diện cho cuộc thi năm nay.

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图10)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图11)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图12)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图13)

Cuộc đại chiến dành cho các thánh ăn: Here We Go trở lại với phiên bản cuộc chiến ẩm thực chưa từng có(图14)

Ảnh: Quang Vinh, Pandas Flavor.

Nếu là một tín đồ yêu thích du lịch, và quan trọng hơn là thích khám phá nền ẩm thực mọi vùng miền, mong muốn quảng báo ẩm thực Việt Nam đến với thế giới thì không còn nghi ngờ gì nữa, Here We Go 2019 chính là sân chơi dành cho bạn đó.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia ngay hôm nay, bởi cơ hội trở thành đại sứ ẩm thức không hề khó đâu. Tất cả đều nằm trong tay bạn đó!

Bình luận