Gây tiếng vang là nhà hàng “thức” đến tận 2h sáng phục vụ thực khách sành ăn Sài Gòn, The Drunken Pot còn trở thành một trong những địa điểm ăn uống vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của siêu đầu bếp thế giới – “chủ xị” Yan Can Cook – ông Martin Yan.

Martin Yan nhận lời mời của người bạn cũ là Mr. Bảo Nguyễn – Người có công lớn nhất trong phi vụ đưa được thương hiệu The Drunken Pot Hong Kong về Việt Nam sau thời gian dài thương thảo.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图1)

Martin Yan được người bạn cũ – Mr. Bảo Nguyễn cũng là người có công lớn trong việc đưa thương hiệu lẩu Hong Kong về Việt Nam tiếp đón khi đến thăm nhà hàng.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图2)

Dịp gặp lại hiếm hoi này, đầu bếp Martin Yan có cơ hội khám phá không gian và menu các món lẩu đặc biệt của nhà hàng Hương Cảng giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Bỏ lỡ mất dịp khai trương của nhà hàng để lại sự tiếc nuối trong lòng vị đầu bếp nổi tiếng. Đó là lí do mà trong chuyến công tác chỉ vỏn vẹn 3 ngày đến Việt Nam, Mr. Yan quả quyết phải ghé thăm bằng được “đứa con tinh thần” của người bạn thân thiết đã nhiều năm.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图3)

Siêu đầu bếp nổi tiếng háo hức khám phá nhà hàng lẩu mang phong vị Trung Hoa có sự tích hợp nhiều nền văn hóa khác nhau.

Martin Yan luôn đánh giá cao các món ăn tốt cho sức khỏe. Là đầu bếp nổi tiếng thế giới, với kinh nghiệm phục vụ thực khách nhiều năm, ông hiểu rõ một điều chỉ món ăn ngon, bổ dưỡng mới là chân lý mà đầu bếp hay những người làm thương hiệu F&B luôn đau đáu kiếm tìm.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图4)

The Drunken Pot được Martin Yan đánh giá cao vì menu gồm toàn những món lẩu vì sức khỏe.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图5)

Được bạn thân chiêu đãi hai món súp vi cá và lẩu bong bóng cá, siêu đầu bếp không giấu được sự hào hứng.

Hai món súp vi cá và lẩu bào ngư mà ngài Martin Yan được thết đãi được đánh giá là vô cùng thích hợp cho sức khỏe nam giới và phụ nữ. Đặc biệt súp vi cá được biết đến rộng rãi với công dụng giảm cân. Sau khi dùng bữa, đầu bếp nổi tiếng nhanh chóng gợi ý cho người bạn cũ nên đưa hai món mới này vào thực đơn chính thức của nhà hàng bởi ích lợi của các nguyên liệu đối với sức khỏe thực khách.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图6)

Lời khen ngợi từ Martin Yan chính là động lực để The Drunken Pot Vietnam mạnh dạn bổ sung Súp vi cá thượng phẩm và Lẩu bong bóng cá vào thực đơn món mới của nhà hàng.

The Drunken Pot là nhà hàng lẩu được thực khách mọi lứa tuổi yêu thích, đặc biệt là điểm đến của các ngôi sao Hương Giang, Chi Pu. Nơi đây cực kỳ lý tưởng cho những buổi họp mặt, liên hoan ăn uống thoải mái không lo về giá cả hay các vấn đề sức khỏe khác.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图7)

Nhà hàng lẩu thích hợp để tổ chức những bữa tiệc ấm cúng cùng người thân, bạn bè hay làm nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Nhà hàng lẩu khói, nơi chủ xị” Yan Can Cook ghé thăm có gì đặc biệt? 1046070(图8)

The Drunken Pot Vietnam sẽ sớm phục vụ thực khách hai món mới gồm Súp vi cá thượng phẩm gồm những nguyên vật liêu cao cấp vi cá, bong bóng cá, bào ngư, càng cua, nấm hương & hải sâm và Lẩu Bong Bóng Cá Bong bóng cá lớn, bào ngư, hải sâm, gà ta & thuốc bắc kỉ tử, đẳng sâm, táo đỏ,.... trong thời gian tới.

Bình luận