Chiều ngày 12/6, hai ngày sau khi mở cửa đón khách, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại công viên nước Thanh Hà (tọa lạc tại khu đất A2,2, khu A khu đô thị Thanh Hà, do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư). Một cháu bé khi vui chơi tại đây đã không may bị đuối nước, phải hô hấp nhân tạo và cấp cứu tại bệnh viện.

Đại diện truyền thông của tập đoàn Mường Thanh – chủ đầu tư dự án công viên nước Thanh Hà cho hay, ngay tại thời điểm xảy ra sự cố, công viên nước đã có nhân viên y tế và cứu hộ hỗ trợ sơ cứu cháu bé.

“Ban quản lý cũng cử cán bộ túc trực hỗ trợ gia đình trong quá trình bé theo dõi sức khỏe tại bệnh viện” vị này thông tin.

Bên cạnh đó, từ hôm nay (13/6) công viên nước Thanh Hà cũng tạm thời đóng cửa để duy tu, sửa sang nhiều hạng mục để tiếp tục phục vụ đón khách tiếp theo.

Tất cả các hạng mục tại công viên nước đều được chạy thử, kiểm tra và hoàn thiện yêu cầu cần thiết trước khi mở cửa đón khách.

Tuy nhiên, sau hai ngày hoạt động, đón lượng khách rất đông, đặc biệt, sau sự cố ngày hôm qua, ban quản lý công viên nước sẽ họp lại để rà soát sự việc, rút kinh nghiệm. Các cán bộ công nhân viên thấy cần phải thay đổi điều gì để phục vụ khách tốt hơn.

Có thể việc đóng cửa duy tu trong 1,2 ngày và chúng tôi sẽ có thông báo trên trang fanpage và thông báo trực tiếp tại công viên nước để khách hàng nắm được thông tin vị này thông tin.

Xác nhận về sự việc đóng cửa công viên nước từ 13/6, một nhân viên tại đây cho biết, hiện tại chưa có thông báo chính thức nào về việc mở cửa đón khách trở lại.

Công viên nước Thanh Hà bất ngờ đóng cửa sau sự cố cháu bé đuối nước(图1)

Công viên nước Thanh Hà đón nhiều khách đến vui chơi trong ngày khai trương.

Trên fanpage của công viên nước Thanh Hà, khá nhiều khách hàng quan tâm đến việc công viên có còn mở cửa đón khách sau sự cố nói trên và có thêm biện pháp nào để không xảy ra tai nạn khi vui chơi.

“Không ai mong muốn điều không may xảy ra khi vui chơi nhưng cũng cần khuyến cáo hoặc có biện pháp nào đó để hỗ trợ khách, đảm bảo an toàn hơn” chị Thái Linh (trú tại Hoài Đức, HN) bình luận.

Công viên nước Thanh Hà bất ngờ đóng cửa sau sự cố cháu bé đuối nước(图2)

Khu tổ hợp vui chơi được cho là điểm hút khách mới, đặc biệt là phía Tây Nam ngoại thành Hà Nội.

Công viên nước Thanh Hà là quần thể công viên nước, nhà thi đấu, hồ bơi lớn nhất Hà Nội, dự án xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu vừa được khai trương ngày 10/6 vừa qua, đón hàng trăm lượt du khách vui chơi trải nghiệm.

Tại đây có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo. Ngoài các trò chơi dưới nước còn có khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình.

Đối với người lớn, giá vé trung bình chơi tại công viên nước Thanh Hà từ 140.000 - 170.000 đồng/người, giá vé trẻ em từ 110.000 - 140.000 đồng/người tùy vào ngày và giờ cụ thể.

Trong thời gian khai trương, du khách đi theo đoàn và học sinh, sinh viên, giá vé sẽ giảm 10.000 - 20.000 đồng/người. Giá vé sau 17h chiều cũng giảm chỉ còn 90.000 đồng/người vào tất cả các ngày trong tuần.

Trong thời gian khai trương đón khách, bên cạnh những ý kiến hài lòng, thích thú của đa số khách hàng, cũng không ít phản hồi phàn nàn về dịch vụ của công viên nước không được hoành tráng như quảng cáo.

Bình luận