Vừa qua Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận quyết định số 961/QĐ-GDĐT-KHTC ngày 4/5 từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 là 850 học sinh.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ, tập đoàn phát triển vững mạnh như hôm nay là nhờ sự đóng góp to lớn của các cổ đông và sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh học sinh Nam Việt.

“Điều quan trọng nhất cả Tập đoàn Nam Việt đã luôn giữ vững kết quả đào tạo và thành tích nhà trường trong nhiều năm qua để khẳng định chất lượng giáo dục của Nam Việt, giúp phụ huynh luôn yên tâm khi cho con theo học tại đây” ông Quốc nhấn mạnh.

Đầu tư tối đa, Nam Việt kỳ vọng trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu(图1)

Ông Nguyễn Đức Quốc chia sẻ về sự phát triển vững mạnh của tập đoàn.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Nam Việt) là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục là lĩnh vực được tập đoàn ưu tiên phát triển với thành tựu quan trọng nhất là thành lập trường THCS-THPT Nam Việt. Với bề dày thành tích trong 8 năm, THCS-THPT Nam Việt là đơn vị tư thục tiên phong trong việc tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để vượt qua khó khăn và phát triển vững mạnh như hôm nay, nhà trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt triết lý giáo dục “ Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh”. Tại trường Nam Việt, học sinh được học tất cả môn học theo giáo trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, với đội ngũ giáo viên bản xứ và nước ngoài có trình độ, luôn ý thức giúp học sinh có được hứng thú và say mê học tập.

Đầu tư tối đa, Nam Việt kỳ vọng trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu(图2)

Ông Nguyễn Đức Quốc trao học bổng cho quỹ học bổng Vừ A Dính.

Lấy việc phát triển toàn diện năng lực học sinh làm trung tâm nên nhà trường luôn khuyến khích đối thoại giữa học sinh với giáo viên, giữa học sinh với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong giờ học.

Học sinh sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trong tương lai yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng độc lập và sáng tạo.

Thêm vào đó, chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam được nhà trường mời đến, nhằm giúp các em có được những giây phút giải trí chất lượng.

Đầu tư tối đa, Nam Việt kỳ vọng trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu(图3)

Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc chất lượng.

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, xe đưa đón cao cấp…

Đầu tư tối đa, Nam Việt kỳ vọng trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu(图4)

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt chú trọng đến rèn luyện thể chất cho học sinh, đặc biệt là võ thuật.

Với tôn chỉ “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học 100%. Vì thế đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Đầu tư tối đa, Nam Việt kỳ vọng trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu(图5)

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt gửi hoa tri ân đến tập thể ban lãnh đạo và giáo viên.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em đến với Nam Việt. Nhà trường hướng đến mở rộng đạo tạo cho cấp tiểu học trong thời gian tới nên sẽ luôn ổn định chi phí với mức ưu đãi học phí hấp dẫn, phù hợp khi cho con theo học từ lớp 1 đến hết lớp 12. Đây là giải pháp giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học, đảm bảo giai đoạn học tập của con không bị ngắt quãng.

Gói học phí ưu đãi: THCS từ 1,55 triệu/tháng, THPT từ 2,675 đồng/tháng

Bình luận