Sẽ không ngoa nếu nói mùa hè là mùa túi vải bởi cứ đến thời điểm nắng nóng ập đến, dân tình không ai bảo ai, cứ thi nhau cất gọn những chiếc túi da vào tủ và cùng nhau diện túi vải mát mẻ. Và có một điều ít ai để ý đến, đó là việc sử dụng túi vải không chỉ là cách giúp bạn bắt nhịp xu hướng mà còn là hành động bảo vệ môi trường nữa đấy.

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图1)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图2)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图3)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图4)

Không giống như những chiếc túi da cầu kì, tạo cảm giác nặng trình trịch, túi vải khiến người ta có cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện hơn, đặc biệt là trong những ngày nhiệt độ tăng đang tăng lên vùn vụt. Ngoài việc diện những set đồ mỏng, mát thì việc dùng túi vải, thay cho túi da cũng là cách giúp bạn “giải nhiệt mùa hè”. Hơn nữa, thị trường túi vải giờ cũng đa dạng và sôi động lắm. Bạn dù muốn mua túi tote đeo vải, túi nhỏ xách tay hay túi đeo chéo đều dễ như ăn kẹo vậy.

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图5)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图6)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图7)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图8)

Ngoài việc xinh xắn, dễ dùng lại phù hợp với nhiều kiểu quần áo, túi vải còn khá kinh tế nữa. Thay vì việc phải bỏ vài triệu, thậm chí là hàng chục triệu cho một chiếc túi da có thương hiệu đàng hoàng thì bạn chỉ cần phải chi vài trăm nghìn hoặc ít hơn, để mua túi vải. Nói chung, một khi đã dùng kiểu túi này, bạn không cần để ý tới nhãn hiệu, không cần phải mua đồ quá đắt làm gì cả.

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图9)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图10)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图11)

Đừng chỉ mua túi da, vì mùa hè đeo túi vải mới là đỉnh nhất(图12)

Một điều thú vị nữa là túi vải, ngoài công dụng giúp bạn đựng sách, bút hay hàng đống thứ đồ linh tinh, thì còn có thể tận dụng làm túi đi chợ hay túi đi siêu thị. Nhờ đó, bạn sẽ không cần dùng tới túi nilon gây hại cho môi trường, nói chung là một công đôi việc, tiện lợi vô cùng.

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các “phản anh hùng” bất bình với thực trạng rác nhựa.

Bình luận