7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图1)

Làm đều màu da

Nếu có làn da không đều màu, quầng thâm dưới mắt dày đặc, đừng dùng phấn bột khi trang điểm mà hãy dùng phấn rôm. Tán một lớp phấn rôm mỏng sẽ giúp làn da trông trắng sáng và mịn màng hơn.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图2)

Tẩy trắng răng

Trà, cà phê hay đồ ăn khiến răng bạn bị ố vàng. Không cần tốn tiền tới nha sĩ để tẩy trắng răng, bạn có thể dùng vài viên than hoạt tính, hòa với nước rồi dùng để đánh răng vài lần trong tuần. Bạn sẽ thấy răng trắng sáng hơn hẳn.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图3)

Trị móng tay ố vàng

Dùng sơn móng quá thường xuyên có thể khiến móng tay bị ố vàng. Các đơn giản nhất để cải thiện tình trạng là ủ móng tay bằng kem đánh răng. Có thể lặp lại 3 - 4 lần/tuần để sớm đạt hiệu quả.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图4)

Là phẳng nếp nhăn

Tiêm botox sẽ “ngốn” của bạn một khoản tiền lớn. Cách tiết kiệm nhất để là phẳng nếp nhăn là dùng vài miếng băng dính nhỏ, kéo căng da rồi dán lên những vùng có nếp nhăn. Mẹo này có thể sử dụng cho cả da cổ và da bụng.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图5)

Giúp móng tay chắc khoẻ

Móng tay yếu, dễ gãy, có thể cải thiện đơn giản bằng cách ngâm đầu ngón tay vào nửa quả chanh. Lặp lại 3 - 4 lần/tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图6)

Trị quầng thâm dưới mắt

Để làm mờ quầng thâm dưới mắt, bạn chỉ cần dùng hai lát khoai tây thái mỏng, để trong tủ lạnh khoảng 30 phút đắp lên mắt. Sau 15 phút, bạn sẽ thấy vùng da này cải thiện rõ rệt.

7 mẹo làm đẹp không tốn của bạn đồng nào mà hiệu quả bất ngờ(图7)

Làm trắng vùng da dưới cánh tay

Dùng một thìa mật ong trộn với một thìa than hoạt tính, bạn sẽ có được mặt nạ ủ trắng vùng da dưới cánh tay. Thực hiện 2 - 3 lần/tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bình luận