Không chỉ sở hữu những bản hit với hàng tỷ lượt nghe, Rihanna còn là một biểu tượng thời trang xuất chúng với tầm ảnh hưởng mang tính toàn cầu. Tự biết được thế mạnh của bản thân, giọng ca “Diamond” đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang - có lẽ đây cũng là lý do vì sao công chúng đang chờ dài cổ những ca khúc mới của nữ ca sỹ Barbados.

Từ Savage X Fenty cho đến Fenty Beauty, có thể nhận thấy rõ Rihanna từng bước gầy dựng một đế chế mang tên mình. Đích đến cuối cùng của cô cũng đã hiển hiện với thông tin chính thức được công bố trên Vogue và hàng ngàn đầu báo lớn nhất: Rihanna đang hợp tác với tập đoàn LVMH để ra mắt nhà mốt Fenty.

Tưởng mất tích, hóa ra Rihanna đang dựng hẳn một nhà mốt với tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới(图1)

Từ nội y cho đến mỹ phẩm, giờ thì Rihanna đang xây dựng hẳn một nhà mốt cho riêng mình.

Thông tin này vốn manh nha từ tháng 1 nhưng phải đến tận hiện tại thì phía LVMH mới khẳng định sự ra đời của nhà mốt Fenty với các mảng miếng như thời trang ứng dụng (RTW) giày dép và những phụ kiện do chính Rihanna thiết kế. Dự kiến màn chào sân của Fenty sẽ diễn ra ngay trong tháng 5 này với địa điểm tại Paris.

Tưởng mất tích, hóa ra Rihanna đang dựng hẳn một nhà mốt với tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới(图2)

Trang Instagram chính thức của Fenty đã hiện hữu.

Tưởng mất tích, hóa ra Rihanna đang dựng hẳn một nhà mốt với tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới(图3)

Rihanna cũng thông báo về logo của nhà mốt này trên trang cá nhân mình.

“Sự ra đời một dòng thời trang với tập đoàn LVMH chính là khoảnh khắc cực kỳ đặc biệt đối với chúng tôi. Ngài Arnault đã trao cho tôi cơ hội độc nhất vô nhị để phát triển một nhà mốt trong lĩnh vực thời trang cao cấp và không có bất kỳ giới hạn nào về mặt nghệ thuật. Tôi không thể tưởng tượng nổi rằng mình đang có một đối tác tuyệt vời đến thế - từ phương thức sáng tạo cho đến chiến lược kinh doanh, và tôi cũng đã sẵn sàng để cho cả thế giới thấy được những gì mà chúng ta đang gầy dựng” những chia sẻ của Rihanna trong phát ngôn chính thức của LVMH. Được biết, Rihanna không chỉ là nữ nhân đầu tiên mà còn là người phụ nữ da màu duy nhất nhận được ưu ái này từ tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

Về phần mình, ngài Arnault cũng hết lời khen ngợi Rihanna như một giọng ca đầy nội lực, một nữ doanh nhân thực thụ và một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Ông cũng hé lộ rằng tập đoàn LVMH đã chuẩn bị một đội ngũ đa văn hóa với toàn những nhân tài xuất sắc để hỗ trợ cho Rihanna.

Tưởng mất tích, hóa ra Rihanna đang dựng hẳn một nhà mốt với tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới(图4)

Với phân khúc thời trang cao cấp, chắc chắn Fenty sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với những tên tuổi quen thuộc.

Với bước tiến mới này trong sự nghiệp của mình, có lẽ những fan trung thành nhất lại phải tiếp tục chờ đợi những tháng ngày dài dằng dặc cho bản hit tiếp theo của Rihanna.

Bình luận