Chắc các bạn nữ ai cũng biết đến 1 chân lý: “Tóc chỉ đẹp khi ở salon” đến khi về nhà thì ôi thôi... chải mãi chẳng vào nếp, tóc cũng chẳng còn bồng bềnh nữa. Nhưng các bạn đừng nghĩ rằng là do tay nghề tạo kiểu tóc của mình không bằng thợ làm tóc nhé. Thật ra chỉ cần đổi 1 bộ dầu gội thôi thì mái tóc óng mượt sẽ tự tìm đến bạn, điều này đã được chứng nhận bởi rất nhiều người nổi tiếng rồi nha!

Bật mí dầu gội khiến Á hậu Huyền My phải tấm tắc khen: Tóc óng mượt đến bất ngờ!(图1)

Á Hậu Huyền My cũng review sản phẩm trên fanpage của mình

Tóc đã hư tổn thường rất khó cứu vãn và việc phục hồi tóc cũng dần trở nên ngày càng quan trọng!

Parco thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp về tóc, đã nghiên cứu và cho ra đời quan niệm chăm sóc tóc hoàn toàn mới – Dưỡng trước gội sau! Trước hết, cho các dưỡng chất chiết xuất thiên nhiên thấm sâu vào lõi tóc, phục hồi sợi tóc. Sau đó làm sạch tóc bằng dầu gội với những thành phần hữu cơ mang lại độ bóng mượt, khỏe khoắn cho mái tóc. Quyến rũ chàng bằng mái tóc đầy sức sống, ngại gì không!

Bật mí dầu gội khiến Á hậu Huyền My phải tấm tắc khen: Tóc óng mượt đến bất ngờ!(图2)

Tinh chất dưỡng trước khi gội Parco

Khái niệm bứt phá - Dưỡng trước gội sau! Tóc không còn khô xơ, và giảm gãy rụng rõ rệt

Đa số mọi người đều có thói quen gội trước dưỡng sau, tuy nhiên nếu chúng ta dùng dầu gội khi tóc đang trong trạng thái khô xơ, rất dễ khiến nang tóc bị tổn thương, càng gội nhiều tóc càng hư tổn nặng hơn. Vậy nên cần thoa một lớp tinh chất dưỡng trước khi gội của Parco, sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng da đầu bị tổn thương do giật mạnh những sợi tóc rối, giảm thiểu tình trạng gãy rụng tóc trong quá trình gội. Sau bước dùng tinh chất, hãy trực tiếp dùng dầu gội mà không cần xả với nước, vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

Bật mí dầu gội khiến Á hậu Huyền My phải tấm tắc khen: Tóc óng mượt đến bất ngờ!(图3)

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Parco

Muốn sở hữu mái tóc đẹp có độ phồng tự nhiên và độ bóng vừa phải, hãy đến ngay với Parco nhé!

Các sản phẩm chăm sóc tóc ngoài thị trường hiện nay với chưa nhiều thành phần hóa học, dùng lâu dài sẽ khiến tóc dễ bị bết rít, hư tổn. Nhưng dầu gội phục hồi tóc hư tổn của Parco thì không, vì nó không chỉ giúp làm sạch sâu, mà còn có hiệu quả phục hồi tóc, trả lại độ đàn hồi tự nhiên cho tóc, tóc sẽ suôn mượt hơn chỉ sau một lần gội, hơn nữa hương thơm lưu giữ được lâu, giúp bạn tự tin suốt cả ngày!

Bật mí dầu gội khiến Á hậu Huyền My phải tấm tắc khen: Tóc óng mượt đến bất ngờ!(图4)

Một lần sử dụng – Say goodbye với tóc khô xơ, chẻ ngọn, rối xù

Mọi người cũng đều biết tóc là một bộ phận rất quan trọng, nhưng bạn có dùng đúng sản phẩm dưỡng tóc chưa? Bạn đã từng siêng năng dưỡng tóc mỗi ngày, nhưng chất tóc vẫn cứng hoàn cứng, khô xơ khó tả? Đó đơn giản là vì bạn chưa chọn đúng sản phẩm mà thôi. Dầu xả làm mượt tóc tức thì Parco với công dụng phục hồi tóc chuyên sâu, khóa các dưỡng chất và độ ẩm trong lõi tóc, giúp tóc phục hồi độ đàn hồi mang lại cho bạn mái tóc sự suôn mượt chuẩn salon. Muốn sở hữu ngay mái tóc óng mượt, dầu xả Parco sẽ là lựa chọn không thể thiếu của bạn.

Hiện tại Parco đã có showroom tại SC VIVO CITY ở 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Bình luận