Theo thống kê của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Đà Lạt đón khoảng 300.000 lượt khách du lịch vào dịp Tết hàng năm. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất của Đà Lạt với thời tiết ít mưa và nhiều hoạt động thú vị được tổ chức như Canavan, các lễ hội hoa...

Từ mùng 2 Tết, các ngả đường chính vào Đà Lạt luôn trong tình trạng quá tải. Các điểm du lịch nổi tiếng của xứ ngàn hoa như Thung lũng Tình yêu, Thiền viện Trúc Lâm, đồi Mộng Mơ đông đảo khách tham quan.

Đà Lạt - điểm đến thú vị dịp đầu năm(图1)

Tháng 2 được xem là mùa đẹp nhất năm của Đà Lạt.

Anh Nguyễn Anh Vũ, một khách du lịch từ Hà Nội, cho biết đã lên kế hoạch đến Đà Lạt vào dịp năm mới: “Đầu năm, công việc khá ít nên gia đình chọn chuyến đi dài ngày tại Đà Lạt để nghỉ ngơi, khởi đầu một năm mới thuận lợi”.

Trong những ngày cận và sau Tết Nguyên đán, các đơn vị lữ hành du lịch triển khai nhiều chương trình khuyến mại như giảm giá , kèm quà tặng hấp dẫn, tăng thời gian lưu trú nhằm thu hút du khách đến với Đà Lạt. Dịch vụ du lịch ở đây luôn hoạt động hết công suất nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn.

Đà Lạt - điểm đến thú vị dịp đầu năm(图2)

Những cánh đồng hoa hấp dẫn du khách khi đến với thành phố Đà Lạt.

Theo đại diện hãng lữu hành Đà Lạt Trong Tôi Travel, lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt trong tháng 2 sẽ tăng cao. “Nhờ số chuyến bay tăng lên, chúng tôi triển khai nhiều tour cho khách du lịch từ miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Cùng với đó là đa dạng loại hình cùng khuyến mại để thu hút khách du lịch” vị đại diện này cho biết.

Hiện hãng này đang tập trung thiết kế tour đặc biệt tập hợp tất cả điểm đến đẹp và mới của Đà Lạt, phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Theo đó, với 380.000 đồng/người, du khách có cơ hội tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng như cổng trời Đà Lạt, Fresh Đà Lạt, Ma Rừng Lữ Quán, làng Cù Lần, vườn dâu tây, vườn rau thủy canh, cà phê Mê Linh, hoa Điền Sơn Trang và các cánh đồng hoa nổi tiếng…

Đà Lạt - điểm đến thú vị dịp đầu năm(图3)

Đà Lạt - điểm đến thú vị dịp đầu năm(图4)

Cổng trời Đà Lạt, Ma Rừng Lữ Quán, cà phê Mê Linh… là những điểm đến khó bỏ lỡ khi du khách ghé thăm Đà Lạt.

Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi

Địa chỉ: 55/12 Trần Lê, phường 4, TP Đà Lạt.

Bình luận