10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图1)

Mở đầu danh sách những ngôi sao có phong cách trang điểm thảm đỏ ấn tượng là nữ rapper cá tính Cardi B. Đi cùng tông với bộ trang phục Haute Couture lấy cảm hứng từ ngọc trai và vỏ sò, chuyên gia trang điểm của Cardi B đã sử dụng kỹ thuật đánh smokey eye có màu hồng làm chủ đạo cho cô ca sĩ. Hàng mi dày, cong vút đôi mắt Cardi B trông sâu hơn. Ảnh: Jon Kopaloff.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图2)

Mái tóc đuôi ngựa buộc thấp, kiểu tóc mái Bardot và phong cách trang điểm monochrome tông hồng đã làm nên một nữ ca sĩ lãng mạn nhất đêm trao giải - Camilo Cabello. Ảnh: Jon Kopaloff.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图3)

Một lần nữa, cô ca sĩ người Anh Dua Lipa lại khơi dậy kiểu tóc ngắn blunt bop từ những thập niên 90s. Màu son nude và hàng lông mi dày được tỉa tót một cách hoàn hảo cũng đủ khiến cô nổi bật trong buổi tối Grammy. Ảnh: gettyimages.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图4)

Có một chút gì đó nữ tính lạ thường, toát ra từ vẻ ngoài của “nữ hoàng lập dị” trong đêm trao giải Grammy năm nay. Cô tóc chọn màu bạch kim đánh rối và phong cách trang điểm vintage với đôi mắt màu khói theo kiểu cat-eyes. Điều đáng chú ý ở đây là đôi môi của Lady Gaga chỉ sử dụng son bóng màu nude - đây cũng là xu hướng trang điểm của Xuân - Hè 2019. Ảnh: Neilson Barnard.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图5)

Miley Cyrus chọn cho mình vẻ ngoài thanh lịch và đơn giản nhất nhưng có phần hơi “dừ” so với tuổi. Chuyên gia trang điểm tạo điểm nhấn cho Miley bằng kiểu tóc wet-look gợn sóng rẽ ngôi 7/3 cùng với đường eyeliner sắc sảo. Ảnh: gettyimages.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图6)

Kiểu tóc búi updo tự nhiên và một vài sợi tóc mái rủ xuống khiến Kylie Jenne trông thật nhẹ nhàng. Đúng như mọi người dự đoán, cô xuất hiện cùng với phong cách trang điểm tone màu nude cho cả màu mắt và môi. Ảnh: gettyimages.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图7)

Phong cách trang điểm monochrome, màu đỏ hồng của champagne trên mí mắt và màu hồng barbie cho đôi môi, lại một lần nữa được lăng xê bởi siêu sao vùng nông thôn Kacey Musgraves. Ảnh: Rich Fury.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图8)

Eve chọn kiểu tóc một nửa được cột cao, nửa còn lại buông lơi với những gợn tóc xoăn nhẹ để khoe phần highlight màu lạnh cá tính. Phần mắt của Eve cũng được đánh smokey với màu tím nhạt và màu hồng nâu. Diện tích môi của nữ ca sĩ được tăng kích thước đáng kể với cách vẽ ăn gian viền ngoài kết hợp cùng lớp nhũ bắt sáng ngay giữa lòng môiẢnh: John Shearer.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图9)

Các chàng trai của nhóm nhạc đã xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2019 với những màu tóc nổi bật: hồng, bạc, xanh mint, vàng bóng… Bên cạnh đó, các chuyên gia trang điểm còn phủ một lớp nền mỏng và tô điểm lại hàng lông mày cho từng thành viên. Ảnh: Rich Fury.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图10)

Janelle Monáe trở nên lung linh trong đôi mắt màu vàng gold, đồng bộ với những loại phụ kiện thời trang cô đang mang trên người. Trong layout makeup của Janelle, phần eyeliner viền mi dưới có màu xanh nước biển tạo sức hút đặc biệt với người nhìn. Ảnh: John Shearer.

10 phong cách trang điểm thảm đỏ đẹp nhất tại Grammy Awards 2019(图11)

Vốn nổi tiếng với mái tóc dày và dài, Janelle Monáe quyết định chọn kiểu tóc tết dài xuống tận lưng để cân đối phần đường xẻ sâu táo bạo cũng như hai cầu vai sắc nhọn của bộ trang phục. Ảnh: Popsugar.

Bình luận