Minh Hằng có một niềm đam mê bất tận dành cho những đôi boots cao cổ. Bằng chứng là trong suốt mùa lạnh vừa qua, chúng ta sẽ thấy những đôi boots thời thượng này xuất hiện dày đặc trong mọi set váy áo của Minh Hằng và không thể phủ nhận, boots cao cổ mang đến vẻ ngoài sang chảnh, giàu có, cực ra dáng “yêu nữ hàng hiệu” cho nàng HLV The Face.

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图1)

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图2)

Tuy nhiên, nét sang chảnh, niềm đam mê với boots cao cổ không đồng nghĩa với việc Minh Hằng có thể chinh phục xuất sắc item này. Ở một diễn biến khác, boots cao quá gối chính là kẻ “tội đồ” khiến chiều cao của Minh Hằng càng thêm khiêm tốn còn đôi chân thì hóa “ngắn một mẩu”. Nguyên do là bởi nàng HLV The Face thường chọn những đôi boots có phom dáng khá thô và lùng bùng, điều này tạo hiệu ứng khiến đôi chân trông to hơn, ngắn hơn và tổng thể vóc dáng thêm nặng nề.

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图3)

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图4)

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图5)

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图6)

Thế nhưng, ai rồi cũng sẽ tiến bộ và Minh Hằng cũng vậy!

Mới đây, trong chuyến du lịch đến thiên đường giải trí của nước Mỹ - Las Vegas, Minh Hằng đã khoác lên mình set đồ cực thời thượng, đẹp mắt với áo len trơn màu mix cùng quần skinny jeans, boots cao cổ rồi hoàn thiện bằng áo khoác lông sang chảnh. Đáng chú ý là dù vẫn diện boots cao quá gối nhưng lần này, đôi chân của Minh Hằng bỗng được kéo dài miên man, trở thành tâm điểm của cả tấm hình.

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图7)

Cuối cùng, Minh Hằng đã biết cách đi boots cao cổ sao cho chân thon dài miên man rồi!(图8)

Sự thăng hạng ngoạn mục này chính là nhờ lựa chọn boots cao cổ với phom dáng gọn gàng, mũi thuôn và có gót, cộng hưởng với chiếc quần skinny cùng tuyệt chiêu sơ vin, vậy là Minh Hằng đã có ngay tổng thể trang phục vừa đẹp mắt lại tôn dáng và kéo dài chân triệt để. Và rốt cuộc, Minh Hằng cũng đã “giác ngộ” được cách diện boots cao cổ sao cho đẹp và nịnh dáng nhất rồi!

Bình luận