Không hẳn là visual của Mamamoo nhưng Hwasa xứng đáng là center mặc dị nhất, bứt phá hơn hẳn 3 thành viên còn lại. Thực lòng rất khó để đánh giá phong cách thời trang của nàng rapper này thực sự đẹp đẽ, cá tính hay chơi nổi, khó cảm. Tuy nhiên, có một điều ai cũng phải công nhận: style của Hwasa luôn đầy tính bất ngờ và ẩn chứa lắm cú twist khiến khán giả phải chóng mặt.

Để nói về item ruột của Hwasa, không thể không nhắc đến boot. Thường ngày, cô nàng rất thích mặc quần short ngắn hoặc bodysuit gợi cảm, vì thế, boot gần như là sự lựa chọn an toàn trong mọi trường hợp.

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图1)

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图2)

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图3)

Mới đây trong showcase diễn ra ngày hôm qua, Hwasa một lần nữa lại chọn boot làm bạn song hành. Và cũng chính nhờ item này, cá tính ăn mặc của cô nàng nổi bật hơn hẳn so với các chị em khác trong Mamamoo.

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图4)

Với cá tính mạnh, Hwasa dễ gì chọn mấy loại boot hiền dịu bình thường. Thà chơi lớn cho dân tình tiện công trầm trồ còn hơn, Hwasa rước hẳn một mẫu boot khổng lồ đỏ chót lên sân khấu.

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图5)

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图6)

Thiết kế quá khổ của đôi boot này xem ra đã khiến Hwasa chật vật không ít lần. Khổ vì đường ăn mặc là có thật.

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图7)

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图8)

Vẫn biết, đây là một item khá trendy ở thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn 10 người thì chỉ có 2 người cảm được nó mà thôi. Dù giúp Hwasa nổi bật, nhưng đôi boot cũng khuyến mại thêm cho cô nàng vài khoảnh khắc bất hủ. Nữ hoàng trong làng meme đây rồi!

Chỉ đi boot thôi mà sao nhìn Hwasa vất vả đầy mình thế không biết(图9)

Bình luận