Thang Duy là một người đẹp, phải công nhận là như thế. Thậm chí, cô có thể được coi là một trong những minh tinh đẹp nhất Cbiz. Đặc biệt trong những năm gần đây, cô ngày càng mặn mà và nhuận sắc hơn, nói chung là thừa khả năng để khiến người ta mê mẩn. Nhưng có một sự thật ít ai biết là: trong quá khứ, Thang Duy cũng từng khá kém sắc và đôi khi trông hơi quê kiểng chỉ vì một nguyên do.

Đó là chọn sai cách makeup.

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图1)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图2)

Có thể bạn không tin nhưng đây chính là đại mỹ nhân Thang Duy trong quá khứ. Rõ ràng là, nhìn cô vẫn có nét nhưng cách makeup thật sự không thể khen nổi. Lớp nền được đánh không đều tay, phấn phủ che quầng thâm thì bị tán quá nhem nhuốc dẫn đến việc chỗ sáng chỗ tối và trở nên khá kì cục dưới ánh đèn flash. Đó là còn chưa kể đến layout makeup mắt đơn giản đến mức nhàm chán, nhìn không khác gì tác phẩm của một người mới tập tọe họa mặt.

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图3)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图4)

Một lần khác, cô còn bị chuyên viên trang điểm “dìm” bằng cách viền mí mắt dưới rất đậm và sắc - phong cách makeup vốn hợp với người phương Tây nhưng hoàn toàn không hợp với vẻ đẹp đậm chất Á Đông như Thang Duy. Ngoài ra, thao tác kẻ lông mày cũng được làm khá qua quýt trong khi đây vốn là một bước makeup “chí mạng” giúp định hình khuôn mặt.

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图5)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图6)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图7)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图8)

May mắn thay, kỉ nguyên makeup xấu đã chấm dứt với Thang Duy kể từ khi cô có cơ duyên gặp chuyên viên trang điểm người Hàn Jung Saem Mool. Chính “phù thủy makeup” này đã thay đổi toàn bộ layout trang điểm cho Thang Duy, giúp cô tỏa sáng và bứt phá thực sự.

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图9)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图10)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图11)

Son phấn cứu nhan sắc bao người nhưng cũng từng hại Thang Duy thê thảm(图12)

Có thể thấy, cách makeup phù hợp đã đưa nhan sắc Thang Duy lên một tầm cao mới. Lớp nền của cô trông vừa mỏng, vừa tự nhiên nhưng vẫn che được hết các khuyết điểm da không đều màu. Lông mày vào khuôn vào nếp, mắt cô trông cũng to hơn, sâu hơn, màu son cũng “ăn rơ” với phấn má... tất cả tạo thành một tổng thể hoàn hảo và hài hòa. Thế mới thấy, biết makeup thôi chưa đủ mà phải makeup đúng, makeup phù hợp với gương mặt hay phong cách của từng cá nhân mới thực là chuẩn.

Bình luận