Phú Quốc từ lâu đã được ví như “thiên đường biển đảo”. Bên cạnh bãi Sao, bãi Dài với bờ cát trắng mịn dài, biển xanh trong vắt, Phú Quốc còn thu hút du khách bởi sự gần gũi, mộc mạc của những con suối bình yên, vườn hồ tiêu xanh ngát, những làng chài nhộn nhịp hay khu chợ đêm sầm uất.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc với dịch vụ bustour Hop-on Hop-off(图1)

Phú Quốc có nhiều điểm tham quan hấp dẫn cho du khách.

Để thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc trong thời gian tới, công ty Sasco khai trương dịch vụ Hop-on Hop-off. Theo đó, 15 trạm dừng chân được đặt ở các điểm tham quan nổi tiếng của Phú Quốc: khu du lịch Bãi Sao, chùa Hộ Quốc, làng chài Hàm Ninh, khu du lịch suối tranh, Trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc, Ngọc trai Ngọc Hiền, sân bay Quốc tế Phú Quốc… Du khách có thể tùy ý lướt nhanh các điểm du lịch hay thong thả tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ở mỗi điểm dừng. Lịch trình tham quan do du khách chủ động, thiết kế phù hợp với quỹ thời gian, ý thích của mình.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc với dịch vụ bustour Hop-on Hop-off(图2)

Đại diện công ty Sasco trong lễ khai trương dịch vụ Hop-on Hop-off.

Bustour Hop-on Hop-off có không gian rộng rãi với 45 ghế ngồi phù hợp địa hình và khí hậu của Phú Quốc. Trên xe có trang bị Wi-Fi, hệ thống thuyết minh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giới thiệu nét đặc sắc của các điểm tham quan, nhằm giúp du khách hiểu hơn về văn hóa, con người, lịch sử và cảnh quan tươi đẹp của Phú Quốc.

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc với dịch vụ bustour Hop-on Hop-off(图3)

Bustour được đặt tại các điểm tham quan nổi tiếng của Phú Quốc.

Chỉ với 220.000 đồng, du khách sẽ sở hữu một chiếc vé có giá trị sử dụng trong 24 giờ kể từ khi kích hoạt. Du khách có thể bắt đầu tour từ bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Xe hoạt động từ 8h đến 19h hàng ngày và tần suất 40 phút/chuyến (cứ cách 40 phút tại bất kỳ điểm nào trong hành trình đều có một xe đến và đi).

Vé bustour Hop-on Hop-off được bán trên website và hệ thống dịch vụ của Sasco (Sasco shop, Sasco travel) tại sân bay Tân Sơn Nhất, các đại lý ở Phú Quốc và nhân viên trên bustour Phú Quốc. Ngày 11/10, Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) chính thức khai trương dịch vụ Hop-on Hop-off tại đảo ngọc Phú Quốc.

Trong dịp khai trương dịch vụ, Công ty Sasco triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 11/10 đến hết ngày 31/10. Tham gia chương trình, hành khách có Boarding Pass Sài Gòn - Phú Quốc và mua sắm với hóa đơn trị giá từ 200.000 đồng trở lên tại Sasco Shop hoặc thưởng thức ẩm thực từ 100.000 đồng trở lên tại nhà hàng The phoenix, Hoa Mai (ga Quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất) sẽ được tặng một vé mời trải nghiệm Hop-on Hop-off Phú Quốc.

Giá vé trải nghiệm dịch vụ Hop-on Hop-off Phú Quốc trong dịp khai trương là 132.000 đồng/vé (giảm 40% so với mức giá hiện hành).

Bình luận