Đây là dấu mốc quan trọng chuẩn bị cho việc bàn giao tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng Samsora Premier 105 - Hà Đông đến tay cư dân (dự kiến trong Quý 3-2019). Sự kiện đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cư dân và các khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ đẹp hợp túi tiền phía Tây Nam Hà Nội.

Trải nghiệm vẻ đẹp từ tầng 9 của căn hộ Samsora Premier 105(图1)

Sự kiện thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tham dự

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Ngọc Hoan- Phó TGĐ Công ty CPĐT Sài Gòn- Hà Nội cho biết:

Trải nghiệm vẻ đẹp từ tầng 9 của căn hộ Samsora Premier 105(图2)

Khách hàng háo hức trải nghiệm căn hộ thực tế

Samsora Premier 105 là tổ hợp căn hộ phong cách Nhật Bản trung tâm quận Hà Đông do Công ty CPĐT Sài Gòn - Hà Nội làm chủ đầu tư (CĐT) được phát triển bởi Samland. Đây là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 37 tầng, với 6 tầng thương mại, 29 tầng căn hộ đẹp, hiện đại và nhiều tiện ích. Dự án có mật độ xây dựng thấp (43%) thiết kế xanh thông minh, 50% là căn góc với view đẹp ở cả 4 hướng, được độc giả Báo Đầu Tư bình chọn vào Top 5 dự án dẫn đầu xu thế năm 2018.

Tổ hợp này sở hữu một cảnh quan đẹp, tiện ích nội ngoại khu phong phú, hệ thống PCCC hiện đại tiêu chuẩn cấp 1 được quản lý và vận hành bởi Savills Việt Nam.

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã đến trải nghiệm căn hộ và dự sự kiện, 33 khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ và nhận nhiều quà tặng bất ngờ và hấp dẫn như tủ lạnh, quạt điều hòa, lộc vàng may mắn, voucher giảm giá nội thất …

Sau ngày 23/6 CĐT tiếp tục mở cửa căn hộ thực tế tầng 9 để cho cư dân và khách hàng trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng tung ra bảng hàng cuối với nhiều chính sách khuyến mại và chiết khấu hấp dẫn như: Tặng xe SH trị giá 85 triệu đồng, chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người trị giá 60 triệu đồng; Hỗ trợ lãi suất 0% trong 7 tháng, chiết khấu thanh toán sớm đến 2%. Chương trình sẽ kéo dài đến 30/06/2019.

Trải nghiệm vẻ đẹp từ tầng 9 của căn hộ Samsora Premier 105(图3)

Đơn vị phân phối: An Cư Land; Vạn Phúc Land

Bình luận