TTTM Sun Plaza Thụy Khuê đang tất bật cho những khâu cuối trước khi khai trương, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng.

Với màu sắc chủ đạo vàng kim kết hợp với ánh sáng nhẹ của hệ thống đèn chiếu, Sun Plaza Thụy Khuê mang đến trải nghiệm sang trọng, biến nơi đây không chỉ là điểm mua sắm đơn thuần, mà còn đem đến những trải nghiệm nghệ thuật tinh tế cho khách hàng ghé thăm.

Hồ Ngọc Hà sẽ khuấy động sự kiện khai trương Sun Plaza Thụy Khuê(图1)

Quang cảnh Sun Plaza Thụy Khuê trước khai trương một ngày.

Vào 9h30 ngày 17/5, sự kiện khai trương TTTM Sun Plaza Thụy Khuê sẽ được tổ chức với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, cùng những tiết mục biểu diễn sôi động như tiết mục nhảy flashmob vui nhộn đến từ biệt đội siêu anh hùng Tiniworld, điệu múa truyền thống của đất nước triệu voi - Lăm Vông đến từ nhà hàng Khao Lao hay những chương trình bốc thăm trúng thưởng chỉ có trong ngày khai trương.

Khai trương vào đầu hè - mùa mua sắm giải trí sôi động nhất trong năm, Sun Plaza Thụy Khuê mang tới cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm đa dạng từ ẩm thực, giải trí tới nội thất, giáo dục… với những gói khuyến mại hấp dẫn.

Hồ Ngọc Hà sẽ khuấy động sự kiện khai trương Sun Plaza Thụy Khuê(图2)

TTTM được trang trí với màu vàng chủ đạo xuyên suốt 5 tầng.

Một số khuyến mại hấp dẫn trong ngày khai trương phải kể đến như: 1.000 suất buffet miễn phí từ thương hiệu lẩu băng chuyền Kichi Kichi, nhận 20% giảm giá cùng voucher 100.000 đồng cho các bữa ăn tiếp theo từ lẩu nướng Hàn Quốc - King BBQ hoặc ẩm thực Lào - Khao Lao, giảm giá 15% khung giờ vàng hoặc combo đi 5 tính tiền 4 từ Thái BBQ, hay nhận đồ uống và túi vải miễn phí từ Yifang... Đặc biệt, nếu sở hữu thẻ cư dân Sun Grand City Residence, khách hàng sẽ được hưởng thêm mức ưu đãi 10%.

Hồ Ngọc Hà sẽ khuấy động sự kiện khai trương Sun Plaza Thụy Khuê(图3)

Các gian hàng tại trung tâm đã sẵn sàng đón khách trong ngày khai trương.

Bình luận