Lại Thiên Chấn chia sẻ rằng anh thích câu cá từ khi còn nhỏ. Ngày trước, cứ vào thứ 2 đầu tuần, anh lại rủ bạn ra bờ sông câu cá, mỗi lần đi câu là sẽ câu nguyên cả buổi chiều. Công cụ câu cá của anh khi đó cũng rất đơn giản, một chiếc cần câu được làm bằng tre và một chiếc xô.

Loay hoay hai tiếng mới đưa được vào bờ, cá khủng được trả giá hơn 3 triệu đồng(图1)

Lại Thiên Chấn thích câu cá từ nhỏ

Sở thích câu cá đó được anh duy trì cho đến bây giờ, câu cá đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Lại Thiên Chấn hiện đang kinh doanh tại nhà. Trong thời gian rảnh rỗi, anh vẫn sẽ rủ một vài người bạn cùng đi câu cá.

Loay hoay hai tiếng mới đưa được vào bờ, cá khủng được trả giá hơn 3 triệu đồng(图2)

Anh tình cờ câu được một con cá khổng lồ trong một lần đi câu

Lại Thiên Chấn chia sẻ rằng một ngày cuối tuần gần đây, anh hẹn bạn ra sông đi câu cá như mọi lần. Không lâu sau khi ngồi xuống, chiếc chuông ở cần câu kêu lên, anh nói rằng khi đó động tác chỉ cần chậm một chút thôi là cả người và cần đều sẽ bị kéo xuống.Sau đó, với sự giúp đỡ của hai người bạn đi cùng, phải mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ loay hoay mới có thể đưa con cá đó vào bờ. Không ngờ rằng con cá lại to như vậy.

Loay hoay hai tiếng mới đưa được vào bờ, cá khủng được trả giá hơn 3 triệu đồng(图3)

Có người trả 1000 tệ cho con cá khổng lồ mà Lại Thiên Chấn câu được

Tin tức về việc anh bắt được con cá khổng lồ được lan đi rất nhanh, có người còn muốn trả 1000 nhân dân tệ (khoảng 3,3 triệu đồng) để mua lại con cá đó, tuy nhiên, Lại Thiên Chấn không đồng ý, anh nói rằng rất hiếm khi gặp được một con cá to như vậy, vì vậy anh muốn mang về nhà để cả nhà cùng thưởng thức.

Bình luận