Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao về cái tên Trần Hà Thu – cô gái sinh năm 1996 đang được khán giả biết đến qua chương trình The Voice. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc, “ném đá” học trò Hồ Hoài Anh vì cho rằng cô đã có phát ngôn quá ngông cuồng, ngạo mạn với ca sĩ đàn chị.

Theo đó, trước vòng thi Đối đầu The Voice, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho các học trò, tại đây, Hà Thu đã thể hiện lại ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” của đàn chị Đông Nhi.

Tuy nhiên, sau khi phần trình diễn này được chia sẻ trên mạng xã hội, người đẹp đã vấp phải rất nhiều lời chê bai vì hát sai lời, hụt hơi ở một số đoạn.

Thí sinh tuyên bố không cần biết Đông Nhi là ai bị chỉ trích ngông(图1)

Hà Thu tuyên bố không biết và không quan tâm Đông Nhi khi đôi co qua lại với fan của đàn chị.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong một đoạn chat đôi co qua lại với fan Đông Nhi, Hà Thu đã có phát ngôn gây sốc khi tuyên bố “không biết Đông Nhi là ai”. Người đẹp còn buông lời khiêu khích:

Ngay lập tức, phát ngôn của học trò Hồ Hoài Anh đã tạo nên làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả tỏ ra bất mãn, chỉ trích Hà Thu và cho rằng cô quá ngạo mạn và thiếu tôn trọng đàn chị.

... nhiều khán giả bức xúc bày tỏ.

Trước lời kêu gọi tẩy chay, chỉ trích từ fan Đông Nhi, Hà Thu vẫn lớn tiếng đáp trả và đưa ra lời khiêu khích:

Giữa tâm bão chỉ trích, Hà Thu đã lên tiếng giải thích về những phát ngôn gây tranh cãi của cô. Người đẹp cho biết, cô không có ý xúc phạm Đông Nhi mà chỉ muốn dùng lời lẽ để đáp trả anti-fan. Bản thân nữ ca sĩ cũng rất áp lực khi phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, thậm chí xúc phạm mình nặng nề chỉ vì cover không tốt bài hit của Đông Nhi.

người đẹp cho hay.

Giải thích về phát ngôn “không biết Đông Nhi là ai” Hà Thu khẳng định khi đã chọn hát lại ca khúc của Đông Nhi, hiển nhiên cô phải biết nữ ca sĩ đó là ai. Tuy nhiên, cô không tìm hiểu quá sâu về Đông Nhi, cũng không nắm rõ các thông tin của giọng ca “Khóc” bởi dòng nhạc mà cô yêu thích là Bolero.

Bình luận