Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图1)

Dù đã thừa nhận chia tay với Trương Quỳnh Anh một thời gian dài nhưng dường như chưa khi nào Tim thoát khỏi “cái bóng” của cuộc hôn nhân ồn ào này.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图2)

Mới đây, nam diễn viên đã chia sẻ việc bản thân mắc chứng trầm cảm khiến anh lúc nào cũng căng thẳng, không thể ăn uống. Sụt 18kg, Tim không còn vẻ bảnh bao “nam thần” như trong các MV nhạc hay bộ phim thần tượng học đường trước đây. Thay vào đó, ông bố trẻ nuôi râu và gầy hốc hác, body cũng không rắn chắc như xưa.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图3)

Cách đây ít giờ, Tim chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân cùng với video ngắn ghi lại khoảnh khắc cận mặt.Tim hé lộ thông tin khá bất ngờ dưới góc độ hài hước rằng con trai của anh (bé Sushi) tỏ ra lạ lẫm, không nhận ra chính ba của mình. Bé còn không cho ba được hôn chỉ vì... Tim để râu.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图4)

“ ” Tim viết.

Dù không thường xuyên cập nhật hình ảnh của con trai giống như Trương Quỳnh Anh nhưng mỗi lần chia sẻ về bé Sushi, Tim luôn mang đến cho công chúng cảm giác vô cùng ấm áp. “ ”. Qua tâm sự này, có thể thấy con trai của Tim dù mới 7 tuổi nhưng đã thể hiện là cậu bé tình cảm và biết quan tâm đến người thân, có tinh thần trách nhiệm.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图5)

Còn nhớ hồi đầu năm 2019, Tim đã chia sẻ về hình xăm mới của mình ghi lại khoảnh khắc bé Sushi ôm bố từ phía sau như một dấu ấn đặc biệt. “ ”.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图6)

Còn tại buổi tiệc sinh nhật của bé vào ngày 31.5 vừa qua, Trương Quỳnh Anh cũng đã có những tâm sự dạt dào cảm xúc trên trang cá nhân: “ ”.

Đáp lại những lo lắng của mẹ, cậu bé hứa: “Shi lớn thì vẫn thương mẹ, sẽ dẫn mẹ đi chơi, sẽ ôm mẹ hôn mẹ”. Nghe con trai nói vậy Trương Quỳnh Anh ấm lòng. Cô sợ “có khi Shi lớn rồi mà mẹ chưa lớn không, mẹ hay mít ướt ngại ghê. Nhưng con là tình yêu duy nhất của mẹ, niềm tự hào của mẹ”.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图7)

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图8)

Trương Quỳnh Anh và Tim chính thức xác nhận ly hôn vào tháng 7/2018. Nữ diễn viên cho biết cô và Tim hiện vẫn ở chung nhà, cùng nhau chăm sóc con trai Sushi vì muốn cho con một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Tim sụt 18kg sau ly hôn, con trai không nhận ra bố vì lý do này(图9)

Trương Quỳnh Anh thừa nhận việc ở chung nhà với Tim sau ly hôn đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng mỗi người. Tuy nhiên cả hai học cách bớt quản lý cuộc sống lẫn nhau để không khí sống chung trở nên bình yên, thoải mái hơn và dần đi vào guồng quay nhất định. Cô chia sẻ mâu thuẫn giữa hai người chủ yếu là khắc khẩu và bỏ ngỏ câu hỏi có thể tái hợp với chồng cũ hay không.

Bình luận