Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图1)

Là bóng hồng hiếm hoi trong bộ phim mới được công chiếu, Khâu Ý Nông bỗng nổi lên khắp các mạng xã hội trong và ngoài nước nhờ nhan sắc đẹp không tỳ vết.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图2)

Trong bộ phim mới này, cô có cơ hội hợp tác cùng 4 ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Nhâm Đạt Hoa và Lâm Gia Đống.

còn được biết đến với tên kế tiếp phần đầu tiên rất ăn khách do hai tài tử Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan thủ vai chính vào năm 2017.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图3)

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图4)

Điểm đặc biệt trong bộ phim là cảnh hỏa thân cực kỳ quyến rũ của nữ diên 29 tuổi. Khâu Ý Nông được nhiều bạn diễn và đạo diễn phim khen ngợi diễn xuất và sự sẵn sàng trút xiêm y. Chính nhờ những phân cảnh bỏng mắt như vậy mà tên tuổi của cô bỗng chốc vụt sáng.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图5)

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图6)

Dù từng góp mặt vào một số dự án phim có tiếng như , nhưng Khâu Ý Nông vẫn chưa thực sự nổi bật.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图7)

Khâu Ý Nông tên thật là Khâu Lộ Phan, đến từ Cửu Giang, Trung Quốc. Với chiều cao 1m72, người đẹp đã giành khá nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hoa khôi, người mẫu. Cô từng đạt giải nhì cuộc thi tuyển chọn Hoa hậu của tỉnh Chiết Giang.

Năm 2008, tại “ ” Khâu Ý Nông tiếp tục tham gia và được trao giải “Thí sinh có vẻ đẹp quyến rũ nhất”. Cũng nhờ sở hữu số đo ba vòng lý tưởng, mỹ nhân họ Nông lại có thêm trong tay danh hiệu “Người đẹp có đường cong hoàn mỹ nhất” trong một chương trình người mẫu ở Bắc Kinh vào năm 2010.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图8)

Mỹ nhân sinh năm 1990 tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải và khởi đầu sự nghiệp trong làng giải trí với tư cách là người mẫu. Sau đó, Khâu Ý Nông chuyển hướng sang điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim lên sóng năm 2013.

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图9)

Người đẹp được ví như bản sao của đàn chị - nữ hoàng phim 18+Khâu Thục Trinh nhưng chưa từng buồn lòng vì điều đó. Cô cho rằng đây là sự ưu ái của khán giả dành cho mình:

Mỹ nhân 9x đóng cảnh khỏa thân được so sánh với nữ hoàng phim 18+ là(图10)

Không ít lần cô bày tỏ mong muốn công chúng hãy chú ý nhiều hơn đến khả năng diễn xuất chứ không phải ngoại hìnhcủa mình.

Bình luận