Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图1)

Sát ngày cưới, Phương Mai mới sắp xếp được thời gian cùng ông xã đi thử váy cưới tại showroom của NTK Lek Chi. Trước đó hai tháng, cô đã làm việc với nhà thiết kế để đặt may riêng những trang phục cho ngày trọng đại.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图2)

Chồng Tây của người đẹp có tính cách dịu dàng, luôn chăm sóc chu đáo cho vợ. Anh không ngần ngại giúp cô đi giày và chỉnh lại váy cưới.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图3)

Phương Mai cười nói, ông xã còn khen cô xinh đẹp, sexy và các bộ váy đều tôn lên đường cong cơ thể.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图4)

Trong tiệc cưới ngày 15/6, Phương Mai sẽ diện 3 trang phục gồm jumpsuit để đón khách, soiree đuôi cá khi làm lễ chính thức và váy dáng chữ A trong màn khiêu vũ.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图5)

Bố mẹ chồng của cô đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị dự hôn lễ. Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 cho biết, ông xã là con một nên cô cảm thấy khá áp lực khi làm dâu. Tuy nhiên bố mẹ chồng rất gần gũi, luôn tạo cảm giác thoải mái cho cô trong mỗi lần tiếp xúc. Cả hai không yêu cầu vợ chồng cô về Ba Lan định cư mà để hai con lựa chọn nơi sống cho thuận lợi với công việc.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图6)

Khi hỏi về kế hoạch hưởng tuần trăng mật, người đẹp tâm sự vợ chồng cô chưa có bất cứ dự định nào. Cả hai đều thích làm mọi việc một cách ngẫu hứng nên sau hôn lễ họ mới quyết định địa điểm, book vé máy bay và khách sạn. “Tôi không biết chính xác sẽ đi nghỉ trăng mật ở đâu nhưng chắc là một hòn đảo vắng vẻ hoặc resort trên rừng. Vợ chồng tôi đều muốn nghỉ ngơi ở một resort riêng tư” cô nói.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图7)

Phương Mai cũng chưa vội vàng có kế hoạch sinh con bởi cô muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图8)

Chân dài không giấu nổi cảm xúc hồi hộp khi sắp chấm dứt cuộc sống độc thân ở tuổi 29.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图9)

Vốn là người theo chủ nghĩa độc thân nên quyết định kết hôn với Phương Mai là bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Cô từng tiết lộ, chính tính cách của ông xã người Ba Lan khiến cô thay đổi suy nghĩ.

Chồng Tây giúp Phương Mai thử váy, đi giày cưới(图10)

Cặp đôi hẹn hò một năm và có chung nhiều sở thích như tình yêu động vật, du lịch...

Bình luận