Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图1)

Dân trí - Chiều 26/6, thí sinh ở các điểm thi của Hội đồng thi Sóc Trăng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị bước vào buổi thi thứ 4 với môn thi Tiếng Anh. Tâm lý chung của thí sinh và phụ huynh ở Sóc Trăng “sợ nhất là môn thi chiều hôm nay”.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图2)

Dân trí - “Điểm khác biệt của năm nay là Bộ GD&ĐT không công bố đáp án ngay sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia mà sẽ cân nhắc để công bố vào một thời điểm hợp lý và thích hợp” - ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&DT cho biết.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图3)

Dân trí - 16 thí sinh tại điểm thi Trường THCS College, Q.3, TPHCM có mã đề môn Sinh không trùng với 2 môn trong bài tổ hợp thi trước là Lý và Hóa. Do vây, thí sinh tại điểm thi này làm bài muộn hơn quy định 15 phút.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图4)

Dân trí - Tuy bầu trời Thủ đô nắng như đổ lửa, nhiều thí sinh sau khi kết thúc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng nay đã thở phào nhẹ nhõm, bởi theo đánh giá đề vừa sức với đa số thí sinh.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图5)

Dân trí - Nhận xét chung về đề thi môn Sinh học năm nay, nhiều giáo viên cho rằng, đề hay, ngắn gọn, không đánh đố học sinh. Nhưng với thời gian 50 phút và mức độ đề như thế này, học sinh phải kiến thức thật chắc, thật sâu và có “tinh thần thép” mới có thể đạt điểm tối đa.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图6)

Dân trí - Ngay sau bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng nay 26/6, nhiều nơi ở TPHCM bất ngờ đổ mưa. Phụ huynh và thí sinh vội vã chạy mưa.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图7)

Dân trí - Kết thúc tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên, nhiều thí sinh đánh giá đề thi môn Hóa khá hóc búa, nhất là phần hóa vô cơ. Dưới đây là đề thi và đáp án gợi ý giải môn Hóa.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图8)

Dân trí - Trong vụ nam sinh gây “lọt đề” tại Thanh Sơn, Phú Thọ được cho có liên quan đến một nữ sinh ĐH Sư phạm Hà Nội 2, trao đổi với PV Dân trí ngày 26/6, PGS.TS Phùng Gia Thế, Trưởng phòng Đào tạo của trường này cho biết, hiện nhà trường chưa nhận được thông tin từ phía cơ quan cảnh sát điều tra.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图9)

Dân trí - Thí sinh dự thi bài thi Khoa học tự nhiên vừa hoàn thành xong bài thi của mình. Dưới đây là gợi ý đáp án THPT quốc gia 2019 môn Vật lý.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图10)

Dân trí - Khi có một số thông tin cho rằng, hai cán bộ coi thi ở điểm thi trường THPT Lê Quang Diêu TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp phát nhầm mã đề thi và bị đình chỉ coi thi, trưa 26/6, Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia Đồng Tháp đã có thông cáo báo chí, thông tin rõ vụ việc.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图11)

Dân trí - Sáng nay, các thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên KHTN với 3 môn Vật lí, Hóa học và Sinh học đã hoàn thành xong bài thi của mình. Dưới đây là đề thi môn Sinh và gợi ý giải đề, mời bạn đọc tham khảo.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Chùm ảnh: Thí sinh Sài Gòn dầm mưa đến trường thi môn Ngoại ngữ(图12)

Dân trí - Sau buổi thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên KHTN sáng nay, các thí sinh có nhiều nhận xét khác nhau về đề thi 3 môn Lý, Hóa, Sinh. Nhìn chung các em cho biết đề có tính phân loại cao. Chiều nay, các thí sinh hệ THPT sẽ làm bài thi bắt buộc cuối cùng - Ngoại ngữ trong 60 phút, bắt đầu từ 14h30.

Thứ tư, 26/06/2019 -

Bình luận