Giảng viên đại học quyết tâm đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả(图1)

Hơn 700 cán bộ giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân tập trung từ 5h sáng để lên đường coi thi

Ngay từ sáng sớm, rất đông cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã có mặt tại địa điểm tập kết. Nhiều cán bộ rất phấn khởi và sẵn sàng tham gia thực hiện nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của ngành giáo dục và đào tạo.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò các thầy cô giữ gìn sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế tại kỳ thi quan trọng này.

Với mục tiêu đảm bảo phục vụ tốt nhất cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, năm nay, trường Đại học Kinh tế quốc dân đã chuẩn bị công tác hậu cần cho các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đi coi thi từ rất sớm, từ chỗ ăn, ở, đi lại đều rất thuận tiện. Những chế độ này đều thực hiện nghiêm túc theo tinh thần chỉ đạo, quy định của Bộ GD&ĐT.

Giảng viên đại học quyết tâm đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả(图2)

Trường ĐH Kinh tế quốc dân tạo điều kiện thuận lợi nhất để các giảng viên đi coi thi

Do năm nay có nhiều điểm mới, nên ngoài công tác chuẩn bị nơi ăn, nghỉ cho các cán bộ, giảng viên, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã triển khai tập huấn công tác coi thi và thanh tra từ ngày 13/6.

Nhà trường cũng đã lưu ý, phổ biến những điểm mới quan trọng trong công tác tổ chức kỳ thi năm nay đến các cán bộ, giảng viên của Nhà trường nhằm đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Giảng viên đại học quyết tâm đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả(图3)

Trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trong 3 đơn vị được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ coi thi đồng thời, Trường cũng là đơn vị chủ trì chấm môn thi trắc nghiệm tại cụm thi này.

Với 705 cán bộ, giảng viên của trường làm công tác coi thi, thanh tra tại 23 điểm thi tại tỉnh Nam Định. Sau khi đến địa điểm được phân công, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ từ ngày 24/6.

Không chủ quan dù là khâu nhỏ nhất

Trường Đại học Lâm nghiệp được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại 03 huyện: huyện Chương Mỹ, huyện Quốc Oai, huyện Thạch Thất với 10 điểm thi và 313 cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia công tác coi thi, phục vụ kỳ thi.

Để kỳ thi nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, trường ĐH Lâm nghiệp đã phân công nhiệm vụ và quyền hạn rõ ràng cho từng cán bộ tham gia làm thi, tập huấn chi tiết, để đảm bảo rõ người, rõ việc, nắm chắc quy chế, làm đúng quy trình, không chủ quan dù ở khâu nhỏ nhất.

Giảng viên đại học quyết tâm đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả(图4)

Hội nghị Phổ biến Quy chế thi THPT quốc gia năm 2019 của trường ĐH Lâm Nghiệp

Bên cạnh với công tác coi thi, phục vụ kỳ thi, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp cũng ra quân trong chiến dịch tiếp sức mùa thi với 12 đội tình nguyện ở 12 điểm thi, sẵn sàng có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh mọi điều kiện thuận lợi tham gia kỳ thi.

Giảng viên đại học quyết tâm đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả(图5)

Hàng trăm sinh viên trường ĐH Lâm Nghiệp tham gia tiếp sức mùa thi

Hồng Hạnh

Bình luận