Việc chụp ảnh kỷ yếu của học sinh hiện nay không còn đơn thuần chỉ là mặc đồng phục chụp ảnh tại trường lớp như ngày xưa, mà giờ đây bên cạnh những ý tưởng chụp hình vô cùng độc đáo thì các lớp học còn đầu tư cả công đoạn quay phim với nhiều concept khác nhau để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh thực hiện màn nhảy tập thể vô cùng sôi động trên nền nhạc Handclap, trông ai cũng rất vui vẻ và tràn ngập sức sống tuổi thanh xuân. Được biết, đây là một phần trong bộ kỷ yếu của lớp học, tuy nhiên nó lại không hề được lên kế hoạch trước mà diễn ra hoàn toàn ngẫu hứng.

Màn nhảy ngẫu hứng cực đẹp mắt trong buổi kỷ yếu của học sinh cuối cấp (Clip: Phạm Quang Hiếu)

Theo lời chia sẻ của bạn Phạm Quang Hiếu, người đăng tải đoạn clip và cũng là một thành viên trong tập thể lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) thì đây là màn nhảy được quay trong lúc giải lao giữa buổi chụp ảnh. Nhằm giải trí thì nhóm thợ chụp kỷ yếu đã mở nhạc trên bộ loa mang theo và vô tình trùng đúng với bài nhạc lớp 12A8 từng tập luyện để biểu diễn trong sự kiện trường vào 20/11 năm ngoái. Chỉ đợi có vậy, cả lớp liền ùa ra thực hiện màn biểu diễn sôi động nói trên và các nhiếp ảnh gia đã ngay lập tức bố trí để ghi lại khoảnh khắc này.

Có thể thấy do xảy ra ngẫu hứng, không chuẩn bị kỹ càng từ trước nên có những phân đoạn các bạn học sinh nhảy không đồng đều, tuy nhiên chính nhờ vậy lại đem tới cảm xúc chân thực và tự nhiên nhất. Trông khuôn mặt mỗi người đều bừng sáng, ai cũng thoả thích tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá tuổi thanh xuân.

Dù không đồng đều 100% thế nhưng ai cũng ở trong trạng thái vui vẻ và bừng bừng sức sống mới là điều quý giá nhất

Bên cạnh màn biểu diễn đẹp mắt thì hội mê trai cũng nhanh chóng tăm tia được những gương mặt sáng giá nổi bật và thi nhau truy lùng info. Được hỏi han nhiều nhất có lẽ phải kể đến 2 chàng trai Quang Hiếu và Mạnh Duy, với vẻ ngoài và phong cách khác nhau nhưng đều rất ưa nhìn.

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图1)

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图2)

Cậu bạn Mạnh Duy cao to nam tính (Ảnh: NVCC)

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图3)

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图4)

Quang Hiếu thì lại thư sinh nhẹ nhàng (Ảnh: NVCC)

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图5)

Hội soái ca lớp 12A8 (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra, bạn Quang Hiếu bộc bạch thực chất tập thể 12A8 là sự kết hợp của các bạn học sinh nhiều lớp khác chuyển vào, tuy nhiên mọi người vẫn vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau. Sắp phải chia xa mái trường cũng là lúc tất cả phải đi mỗi người một ngả, ai cũng thấy buồn và muốn tận hưởng từng giây phút quý giá còn ở cạnh nhau. Là lớp trưởng, Hiếu muốn nhắn nhủ tới tập thể lớp nói riêng và mọi bạn học sinh cuối cấp nói chung rằng: “Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp để lưu giữ nên không còn gì phải hối tiếc. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi hãy tập trung học tập và trân trọng những khoảng thời gian cuối cùng này nhé! Cảm ơn vì đã cùng nhau sát cánh đi hết trang sách tuổi thanh xuân!”.

Lớp học tung clip nhảy kỷ yếu cực chất nhưng dân tình chỉ chú ý đến nhan sắc của 2 nam sinh đứng đầu hàng(图6)

Tập thể lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình)

Bình luận