Hình ảnh bạn nhìn thấy tiết lộ điểm mạnh tâm lý(图1)

1. Nếu bạn nhìn thấy đầu hổ

Bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn bán cầu não phải. Bạn là người mạnh về phân tích, rất có mục tiêu, tổ chức. Khi đối mặt với các vấn đề, bạn có xu hướng tính toán, suy xét logic và khách quan.

Tuy nhiên, đôi khi, bởi vì bạn biết rằng những quyết định đều được đưa ra sau thời gian suy nghĩ khá lâu, bạn có xu hướng kiên quyết đến mức bảo thủ. Cần mở lòng, lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh và xem xét nó. Sự khiêm tốn sẽ giúp bạn về lâu dài.

2. Nếu bạn nhìn thấy con khỉ đang đu mình

Bán cầu não phải của bạn hoạt động nhiều hơn. Bạn là người sáng tạo, luôn có những ý tưởng đổi mới. Khi đối mặt với mọi vấn đề, bạn tin cậy vào trực giác hơn là những suy nghĩ phê phán.

Trong cuộc sống, bạn hiểu rằng mỗi bước đi của mình đều là một bài học cho bản thân, kể cả nếu như chúng bao gồm những thất bại, sai lầm đi nữa. Đối với bạn, hành trình trải nghiệm quan trọng hơn là cái đích. Là một kẻ mộng mơ, bạn thường đắm chìm trong những giấc mơ của chính mình, thế nên đôi khi bỏ qua thực tế - một điều quan trọng trong cuộc sống.

Bình luận