Thứ bảy của bạn(图1)

Dương Cưu(21/3-19/4)

Đây thực sự là một cơ hội tốt để bạn thắt chặt chuyện tình cảm với một người bạn nào đó, sau những tháng ngày mối quan hệ bị phai nhạt. Đừng quên rằng sự cởi mở, chân thành chính là những chất xúc tác tuyệt vời cho những tương tác giữa hai bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như bạn nhận thấy rõ một cơ hội nào đó đang đến với mình, tuy nhiên, để nắm bắt được nó, bạn sẽ cần có thêm thời gian. Đừng quên rằng những cơ hội luôn đi kèm những trách nhiệm, hơn thế nữa, bạn phải nỗ lực để chứng tỏ được năng lực của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những việc diễn ra liên quan đến một nửa của bạn ngày hôm nay và khiến cho bạn cảm thấy rất đau đầu, tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để giải quyết được điều đó. Đừng quên rằng sự trì hoãn sẽ khiến cho mọi việc trở nên tệ hại hơn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày khá chậm rãi của bạn, và thay vì có cảm giác thoải mái, tích cực, bạn có đôi chút ưu phiền. Về phía mình, bạn cố gắng tỏ ra thân thiện hơn với mọi người, và không ngại ngần làm mọi thứ có thể để tất cả cùng cảm thấy vui vẻ hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay rất dễ bị sao nhãng, mơ mộng, bạn chỉ muốn đắm chìm trong thế giới riêng của mình mà thôi. Bạn cũng hướng đến các hoạt động trong gia đình và mong muốn được giúp đỡ mọi người, thay vì chỉ tập trung cho công việc.

Xử Nữ(23/8-22/9)

Những tình cảm mà bạn dành cho người thương sẽ được thử thách ngày hôm nay, khi bạn phát hiện ra sự thật khiến bản thân không thực sự thoải mái lắm về người ấy. Thay vì im lặng, giải pháp mà bạn lựa chọn sẽ là nói thẳng, nói thật những suy nghĩ của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì để bản thân bị cuốn vào guồng quay ồn ào của công việc, ngày hôm nay, bạn thả lỏng và suy nghĩ về những kế hoạch cụ thể cho tương lai. Nếu bạn đang trăn trở một dự định nào đó, thì đây là lúc lập chương trình cụ thể cho chúng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi tích cực đang dần hiện hữu, và về phía Bò Cạp, bạn đang chờ đợi cơ hội để nắm lấy chúng. Bạn mong muốn được trò chuyện nhiều hơn, liên quan đến khía cạnh tình cảm cá nhân, với hy vọng mình và một người nào đó sẽ có thể hiểu nhau hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm gia đình đem lại cho bạn những phút thật vui vẻ, thoải mái. Đây cũng là ngày để bạn bày tỏ những cảm xúc thực của mình với những người mà bạn thực sự yêu thương, trân trọng, giúp các mối quan hệ thêm vững chãi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay cho Ma Kết cảm giác thực sự thoải mái, thư giãn, bạn dồn tâm huyết vào những công việc còn dang dở, với mong muốn hoàn thành chúng. Khả năng tập trung cho những chi tiết, tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn có một ngày thực sự hiệu quả và ý nghĩa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây quả thực là một ngày hết sức bận rộn của bạn, tuy nhiên thành công có được sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Một vài thời điểm trong ngày, bạn sẽ cảm thấy hồ nghi năng lực của bản thân và không biết rõ điều mình đang làm là đúng hay sai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dành nhiều thời gian để ở bên những người mà bạn yêu thương, những phút giây bên họ sẽ đem lại cho bạn trọn vẹn sự thư thái. Bạn cũng dành không ít thời gian của ngày này để giải quyết các công việc lặt vặt trong gia đình sao cho hiệu quả nhất.

Bình luận