Thứ sáu của bạn(图1)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay mang tới những thông tin khá thú vị, có thể khiến cho mọi người bên cạnh Dương Cưu và kể cả bạn phải bất ngờ. Tuy nhiên đi cùng với nó là một số những tin đồn thất thiệt, mà bản thân bạn chẳng thấy thích thú chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những lựa chọn mà bạn đã đưa ra ở một thời điểm nào đó có thể không mang lại kết quả như bạn muốn. Thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ chìm đắm trong những nỗi tiếc nuối và chán nản. Tuy nhiên, nếu bạn có thể gạt qua những nỗi buồn này để hướng về tương lai phía trước, cuộc sống của bạn sẽ tích cực hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn tìm kiếm những hướng đi mới cho sự nghiệp, cũng như chuyện tình cảm. Những ý tưởng thú vị nảy ra trong đầu bạn quả thực rất đáng để thử nghiệm, đừng bỏ phí. Nếu có thể, nên chia sẻ nó với mọi người nữa nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc rất hiệu quả, tuy nhiên, trong gia đình, mọi sự lại không được dễ chịu như bạn mong muốn. Có lẽ, bạn nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói, tránh để ai đó cảm thấy buồn và phật lòng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù cho bạn còn rất nhiều việc phải lưu tâm trong cuộc sống, tuy nhiên, ngày hôm nay rất thích hợp để đầu tư cho chuyện tình cảm. Hãy sẵn sàng cho những cơ hội mới, nhằm kết nối với những người có chung quan điểm sống, cảm xúc với bạn.

Xử Nữ(23/8-22/9)

Ngày hôm nay thực sự sẽ rất dễ chịu, nếu như bạn không tự gây ra những rắc rối không mong muốn cho mình. Ngày cuối cùng của tháng cũng là lúc để bạn xử lý những công việc còn dang dở, trước khi bắt đầu vào một tháng mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho bạn thoát khỏi những cơn đau đầu, có liên quan đến những vấn đề khiến cho bạn không thể thực hiện được những mục tiêu của mình trong tháng vừa qua. Nhờ vậy, chắc chắn là bạn sẽ có một khởi đầu tháng mới thật thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khát khao những trải nghiệm, kiến thức mới mẻ cho đời sống, bạn không ngần ngại thể hiện điều đó với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đừng ôm đồm quá nhiều, nếu không bạn sẽ quá tải và sớm chán nản đấy.

Nhân Mã(22/11-21/12)

Hôm nay cho bạn cơ hội đi đến một kết luận quan trọng nào đó, và dù nó không thực sự dễ chịu cho lắm, ít nhất là bạn đã biết được vị trí của mình cũng như những việc mà mình phải làm trong thời gian sắp tới. Điều này khiến cho tinh thần bạn thực sự thư thái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi việc diễn ra trong ngày cuối của tháng thực sự rất ổn thỏa, thế nên, trên đường đi làm về nhà, tâm trạng bạn sẽ rất thoải mái và hân hoan.Thậm chí, bạn còn quyết định thưởng cho bản thân một món quà là xa xỉ nào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự chú ý của những người xung quanh có thể khiến cho Bảo Bình cảm thấy háo hức, phấn khích đến mức hành xử một cách hơi bốc đồng. Nên kiềm chế những cảm xúc của mình một chút, nếu không, bạn có thể gây ra rắc rối đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay có thể đem đến những đánh giá, kết luận xung quanh một vấn đề nào đó, tuy nhiên đừng vội hoàn toàn đặt niềm tin vào nó. Ngoài ra bạn cũng cần phải linh hoạt và khéo léo hơn trong việc đưa ra các quyết định của mình.

Bình luận