Những hình ảnh của Cảnh Điềm trên thảm đỏ đang gây nhiều tranh cãi. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên cố tình câu giờ khi tạo dáng.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图1)

Tối 15/5 (theo giờ địa phương) Cảnh Điềm xuất hiện trên thảm đỏ buổi công chiếu phim Les Miserables thuộc khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 72. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Kong Skull: Island dự thảm đỏ Cannes. Cô nổi bật trong bộ đầm khoét cổ sâu màu trắng.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图2)

Cảnh Điềm là nữ diễn viên Trung Quốc nổi bật trên thảm đỏ Cannes vào tối 15/5, bên cạnh Lý Vũ Xuân.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图3)

Tuy nhiên, phóng viên QQ cho biết Cảnh Điềm tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ. Cô liên tục bị nhân viên ban tổ chức nhắc nhở. Những hình ảnh từ LHP Cannes cho thấy Cảnh Điềm bị 4 nhân viên đề nghị di chuyển nhanh vào phía sân khấu thay vì đứng trên thảm đỏ.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图4)

Cảnh Điềm phản ứng chậm chạp với những yêu cầu từ ban tổ chức. Dù được chỉ hướng rõ yêu cầu rời khỏi thảm đỏ, cô vẫn cố nán lại để tạo dáng.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图5)

QQ cho biết đây là những khoảnh khắc xấu hổ của Cảnh Điềm tại Cannes. Phóng viên Trung Quốc có mặt tại sự kiện cho hay nữ diễn viên sinh năm 1988 lộ rõ sự ngượng ngùng khi một nhân viên có mặt ép cô rời khỏi thảm đỏ ngay lập tức.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图6)

“Dù ngượng ngùng, Cảnh Điềm vẫn cố tạo dáng câu giờ khi rời khỏi khu vực thảm đỏ. So với sự cố mất mặt trước đó của Thi Dư Phi, hình ảnh của Cảnh Điềm tại Cannes cũng khiến khán giả xấu hổ không kém” QQ bình luận.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图7)

Cảnh Điềm sinh năm 1988 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên có tiếng xinh đẹp, thường góp mặt trong các dự án điện ảnh bom tấn. Tuy nhiên, diễn xuất của Cảnh Điềm luôn bị giới phê bình đánh giá không cao. Cô thuộc top những diễn viên bị xếp vào nhóm “bình hoa di động”.

Cảnh Điềm xấu hổ khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ Cannes(图8)

Hiện, phía Cảnh Điềm chưa lên tiếng về những ồn ào xung quanh sự cố của cô tại Cannes. Trên Weibo, cư dân mạng cho rằng tại Cannes, các nghệ sĩ Trung Quốc thường cố tình gây chú ý bằng cách nán lại rất lâu trên thảm đỏ. , Trương Hinh Dư, từng bị chỉ trích vì mải mê tạo dáng trước ống kính.

Bình luận