Từ tối 15/5, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh tăng cân, đầu cắt trọc của Akira Phan. Khán giả liên tục chia sẻ, bình luận và tỏ ra bất ngờ khi so sánh hình ảnh hiện tại với thời anh mới nổi tiếng. Một số tài khoản cho biết họ không thể nhận ra giọng ca Lời nguyền nổi tiếng năm nào nếu không có chú thích.

Sáng 16/5, Akira Phan cho biết hình ảnh khiến dư luận bàn tán được chụp vào chiều 15/5, sau khi anh cùng bạn bè đá bóng và uống nước tại nhà. Lý giải việc tăng cân, giọng ca Mùa đông không lạnh cho biết liên tục tăng cân từ khi mổ dây chằng vào năm 2017.

Akira Phan tăng cân, cạo tóc và tạm nghỉ hát vì stress(图1)

Hình ảnh đang lan truyền trên mạng và vóc dáng khi mới nổi tiếng của Akira Phan.

“Sau khi mổ dây chằng đầu gối cách đây 2 năm, tôi lên cân rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy căng thẳng và lo lắng vì vấn đề này. Hiện, tôi tích cực luyện tập để giảm cân” anh nói.

Về việc để đầu trọc, Akira lý giải anh muốn nghỉ ngơi. Nam ca sĩ cũng thừa nhận tăng cân vì quá stress.

“Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Do đó tôi cắt tóc cho thoải mái” anh trả lời ngắn gọn. Trước đó, trên trang cá nhân, anh đăng tải dòng trạng thái: “10 năm sự nghiệp, tình cảm, bản thân, tiền tài tất cả đều là con số không, vậy bỏ cuộc hay tiếp tục”.

Giữa năm 2018, trong bài phỏng vấn của Zing.vn, Akira Phan cho biết anh bị stress vì khoản nợ

Bình luận