Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图1)

Đầu tháng 2 mỗi năm, thành phố Seville lại tổ chức Trình diễn Thời trang Flamenco Quốc tế SIMOF tại trung tâm sự kiện FIBES. Đây là sự kiện thời trang flamenco thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn Tây Ban Nha và truyền thông quốc tế, theo Visit Sevilla. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图2)

Nhiều nhà thiết kế của xứ Andalusia,Tây Ban Nha và quốc tế đã giới thiệu những bộ sưu tập thời trang Flamenco lộng lẫy. Những bộ sưu tập xuất sắc nhất sẽ xuất hiện trong dịp lễ hội Feria de Abril của Seville vào tháng 5 này. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图3)

Nếu ví von Seville là “thủ phủ” của thế giới thời trang Flamenco, sự kiện SIMOF hàng năm chính là nơi khởi đầu những trào lưu mới của phong cách thời trang này, theo Visit Seville. Trong ảnh, người mẫu mang trang phục của nhà thiết kế Carolina Torezano đứng sau sân khấu chuẩn bị trình diễn. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图4)

Hai người mẫu chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Alvaro Baturone. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图5)

Năm nay SIMOF kỷ niệm lần thứ 25 sự kiện được tổ chức. Nhà thiết kế giành chiến thắng trong sự kiện năm nay sẽ nhận được phần thường là vải từ hãng Flamentex cùng khoảng thưởng tiền mặt trị giá 1.000 euro. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图6)

Bên cạnh đó, bộ sưu tập giành chiến thắng sẽ được trình diễn mở màn tại sàn thời trang chuyên nghiệp SIMOF 2020. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng được tham gia chuỗi tập huấn chuyên nghiệp và sự kiện Salon Thời trang ở Paris, theo Diario de Sevilla. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图7)

Người giành chiến thắng trong sự kiện SIMOF 2019 là nhà thiết kế Sara Sanabria. Ngoài ra, nhà thiết kế nam Bastien Duhem Martin và bộ sưu tập “Champagne” của ông cũng nhận được giải đề cử đặc biệt trong năm nay. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图8)

Những người mẫu trình diễn trang phục thuộc bộ sưu tập “Các nguyên tố”. Bộ sưu tập lấy chủ đề là bốn nguyên tố của thiên nhiên: lửa, nước, đất và khí. Các trang phục được thiết kế bởi chuyên gia thời trang Ada Moron gốc Seville, theo Diario de Savilla. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图9)

Người mẫu chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập của Ana Moron đứng sau sân khấu tại FIBES. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图10)

Một người mẫu trong trang phục của nhà thiết kế Inmaculada Martinez tại sự kiện trình diễn thời trang quốc tế Flamenco SIMOF ở thành phố Seville, thủ phủ xứ Andalusia, Tây Ban Nha. Ảnh: Reuters.

Sắc màu rực rỡ trong sự kiện ở thủ phủ của Flamenco(图11)

Người mẫu thời trang trong bộ đầm phong cách Flamenco được thiết kế bởi nhà thời trang Veronica de la Vega. Ảnh: Reuters.

Bình luận